อาร์เซนอล มีโอกาสทะยานอีกครั้ง

_93021206_wenger_reuters_body

มันเป็นบทสวดสนับสนุนของอาร์เซนอลใช้เป็นสัญญาณที่เหนือกว่าของพวกเขา เพลงที่ออกแบบมาเพื่อทำให้หมดกำลังใจฝ่ายตรงข้ามในปีที่ผ่านมาเมื่อเครื่องเงินเป็นสกุลเงินร่วมกัน  หนึ่งศูนย์การอาร์เซนอล ดำเนินน้ำเสียงเป็นลางไม่ดีเมื่อทีมที่มีการจัดการโดยจอร์จเกรแฮมและอาร์เซน แวงเกอร์ ที่ความสูงของอำนาจของพวกเขาและชื่อรีดในพล มันก็หันกลับมาที่อาร์เซนอลในเยาะเย้ยเสียงโดยการสนับสนุนแมนเชสเตอร์ซิตี้ที่สนามกีฬา เมื่อวันอาทิตย์เป็นครั้งที่สองในรอบสัปดาห์ที่ครั้งหนึ่งได้เปรียบที่มีชื่อเสียงก็กลายเป็นความพ่ายแพ้ที่สร้างความเสียหาย

อาร์เซนอลได้นำโดยที่เป้าหมายเดียวที่เอฟเวอร์ตันและแมนเชสเตอร์ซิตี้ก่อนจะแพ้ 2-1 สู้และขนาบทั้งสองเกมในลักษณะที่มีระฆังปลุกเสียงเรียกเข้าสำหรับผู้ที่เห็นข้อบกพร่องที่คุ้นเคยถูกสัมผัส  ดังนั้นได้สัปดาห์ที่ผ่านมานี้ได้รับการพิสูจน์ว่ามองในแง่ดีช่วงต้นฤดูกาลเป็นเพียงอีกรุ่งอรุณเท็จสำหรับอาร์เซนอลและแวงเกอร์ หรือนี้ก็สะดุด ความอ่อนแอของอาร์เซนอลภายใต้ความกดดันเป็นครั้งแรกที่สนั่น กู๊ดดิสัน ปาร์คในวันอังคารและอีกครั้งในปีหน้าของแมนเชสเตอร์ซิตี้ด้านที่เป็นเพียงรุนแรงเกินไปและมีความสามารถสำหรับพวกเขาที่จะต่อต้านเป็นบางสิ่งบางอย่างที่ควรจะได้รับการรักษาในฤดูกาลนี้ และในการป้องกันของอาร์เซนอลมีการได้รับสัญญาณที่มีแนวโน้มว่าอ่อนเห็นได้ชัดว่าได้ทำลายพวกเขาในฤดูกาลที่ผ่านมาได้รับการรักษาในบางครั้งในระยะนี้

อาร์เซนอลยากจนที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในวันที่ 19 พฤศจิกายน แต่แขวนอยู่ในจุดและได้รับพวกเขาไม่ได้บุญเมื่อโอลิเวียร์ชิรูด์เสมอภาคกันในช่วงปลายเดือน มันคือการจัดเรียงของเกมที่พวกเขาได้สูญเสียในโอกาสอื่น ๆ อีกมากมาย และมันเป็นเพียงสองสัปดาห์ที่ผ่านมาว่าอาร์เซน่ถูกยกย่องสำหรับสไตล์การรื้อถอนเหี้ยมของเวสต์แฮมยูไนเต็ดที่สนามกีฬาลอนดอนประสิทธิภาพการทำงานหลายคนรู้สึกว่าดำเนินจุดเด่นของแชมเปียนที่มีศักยภาพ

การสูญเสียที่เอฟเวอร์ตันเป็นครั้งแรกของพวกเขาในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้นับตั้งแต่พ่ายแพ้วันเปิดที่บ้านเพื่อลิเวอร์พูลและในการสะกดคำที่ถูกตีของผู้นำในปัจจุบันเชลซีที่เป็นที่ครอบคลุมเพื่อที่จะเชื่อว่าอันโตนิโอคอนเต้เขาจะก่อร่างใหม่ กลยุทธ์ที่ประสบความสำเร็จกับผลตุปัดตุเป๋ 11 และชนะลีกตรง มันเป็นที่น่าประทับใจลำดับ 14 เกมสำหรับอาร์เซนอลในการบรรเทาสถานการณ์ที่พวกเขาได้สูญเสียยังชโคดรัน มุสทาฟี ได้รับบาดเจ็บเอ็นร้อยหวาย เยอรมนีกลางกองหลังที่ได้รับการพิสูจน์การลงนามที่ดีเยี่ยมตั้งแต่ที่มาจากบาเลนเซียในช่วงฤดูร้อนเพิ่มกระดูกสันหลังป้องกันของแท้ในความร่วมมือกับโลร็อง โกเซียลนี

ครั้งสุดท้ายที่พวกเขาได้รับความเดือดร้อนกลับไปกลับพรีเมียร์ลีกปราชัยเป็นมีนาคม 2016 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและสวอนซีซิตี้ ครั้งสุดท้ายที่พวกเขาได้รับความเดือดร้อนกลับไปกลับพรีเมียร์ลีกเอาชนะห่างจากบ้านที่อยู่ในเมษายน 2014 ที่เชลซีและเอฟเวอร์ตัน คำถามที่อาร์เซนอลจะยังไม่ได้ตอบหลายครั้งดังนั้นตั้งแต่ไป 38 เกมที่บุกไปชนะสุดท้ายของพวกเขาใน 2003-04 เป็นพวกเขาสามารถยืนได้เมื่อความร้อนได้ในเมื่อแรงกดดันทางร่างกายและจิตใจของพวกเขาได้ที่ความสูง

เอฟเวอร์ตันและแมนเชสเตอร์ซิตี้พวกเขามองในการควบคุมในครึ่งเวลาน้อยดังนั้นที่เอทิฮัดบางทีและครั้งที่สองที่พวกเขาได้กลายเป็นที่ไม่แน่นอนและในที่สุดก็พ่ายแพ้โดยทีมงานที่มีการใช้ความดันอย่างต่อเนื่อง เมื่อมันมาถึงจุดที่ความดัน อาร์เซนอลเปราะและแตก พวกเขาได้รับบอบบางก่อนและตอนนี้จำเป็นต้องแสดงหลักฐานยากมากอย่างรวดเร็วว่านี้เป็นเพียงรัฐชั่วคราวของกิจการและไม่ของนิสัยเก่าที่สร้างความเสียหายที่ปฏิเสธที่จะตาย

อาร์เซนอลดูเหนื่อย พวกเขาถูกยัดเยียดให้การทดสอบทางกายภาพที่รุนแรงที่เอฟเวอร์ตันในวันอังคาร แต่ทุกคู่แข่งที่ชื่ออื่น ๆ ที่ได้รับการเล่นในสัปดาห์นี้และพวกเขาค่อนข้างก็ต้องตอบสนองความต้องการเหล่านี้หากพวกเขาต้องการที่จะจบที่ภัยแล้งชื่อโดยไม่คำนึงถึงความจริงที่ว่าพวกเขามีเปียนส์ลีกฟุตบอล ปัจจัยในที่ชอบของเชลซีและลิเวอร์พูลที่ไม่มีภาระผูกพันในยุโรป  เมื่อแมนเชสเตอร์ซิตี้เดินไปข้างหน้ามี จากมุมมองของอาร์เซนอลหลีกเลี่ยงไม่ได้น่ากลัวเกี่ยวกับผล และส่วนใหญ่ไม่แยแสของทั้งหมด แวงเกอร์ มันดูเหมือนจิตใจผู้เล่นของเขารู้ว่ามัน ทีมนี้มีความสามารถได้รับการทรยศโดยประพฤติธรรมชาติภายใต้ แวงเกอร์ สำหรับปีและทั้งสองเกมสุดท้ายจะมีขึ้นทุกคำถามที่เก่าและข้อสงสัย

ในฤดูกาลที่ 12 ตั้งแต่อาร์เซนอลที่ผ่านมาได้รับรางวัลชื่อในเพียงสองของแคมเปญดังกล่าวมีอัตรากำไรขั้นต้นระหว่างพลและตัวแทนรับในร่างเดียว ครั้งที่สองช่องว่างที่ได้รับมากกว่า 20 จุด เพื่อให้มีรูปแบบที่เป็นระบบได้เกิดมากกว่าจะเป็นเรื่องโชคขยายยาก ช่องว่างไปเชลซีที่มีอยู่แล้วเก้าแต้ม อาร์เซนอลขณะนี้ได้มีเกมในบ้านขึ้นมากับเวสต์บรอมวิชอัลเบียนและคริสตัลพาเลซ พวกเขาไม่สามารถอนุญาตให้ได้รับการใด ๆ ที่กว้างขึ้น