อาร์เซนอลทรุดในฝันร้าย

n1

บ้านผลบอล,วิเคราะห์บอลวันนี้,วิเคราะห์บอล,โปรแกรมบอล,ทีเด็ดบอล,ตารางบอล,วิเคราะห์บอล,บอลวันนี้,ผลบอลวันนี้,วิเคราะห์บอลคืนนี้,บอลออนไลน์,ตารางบอลคืนนี้

อาร์เซนอลทรุดในฝันร้ายแชมเปี้ยนส์ลีกล่าสุด ครั้งแรกขาตอกที่เยอรมันชนะบาเยิร์นมิวนิคผู้จัดการ อาร์เซวน เวนเกอร์กล่าวว่าพลพ่ายแพ้ 5-1 ที่สนามกีฬาอัลลิอันซ์อาเรนายอมรับสี่เป้าหมายที่สองครึ่งหลังจากการสูญเสียกองหลังและกัปตันโลร็อง โกเซียลนีได้รับบาดเจ็บ ด้านพรีเมียร์ลีกในขณะนี้จะเกือบแน่นอนออกไปในรอบแรกที่น่าพิศวงสำหรับฤดูกาลตรงที่เจ็ดมันเป็นเรื่องยากที่จะอธิบายฝรั่งเศสเวนเกอร์บอกบีทีกีฬา

เพียงแค่ก่อนที่ครึ่งเวลาเรามีสองโอกาสที่ดีที่จะทำคะแนน เรากลับมาและเล่นได้ดีในช่วงครึ่งหลังเราสูญเสียโลร็อง โกเซียลนีอย่างรวดเร็ว เขามาปิดที่ 1-1 และในที่สุดเราได้ถล่มบาเยิร์นเป็นทีมที่ดีกว่าเราเป็นอย่างดี เป้าหมายที่สามคือฆาตกรสำหรับผู้เล่นของเราเพราะหลังจากที่เราไม่ได้มีการตอบสนองอาเจน ร็อบเบนยิงบาเยิร์นเข้าไปในห้องนำ แต่อาร์เซนอลกลับมาต่อสู้และเสมอภาคกันเมื่ออเล็กซิสซานเชซตามมาและจบโทษที่บันทึกไว้ของเขาเอง

อย่างไรก็ตามในช่วงครึ่งหลังพลยอมจำนนเป็นบาเยิร์นเก่งในช่วงเวลา 10 นาทีในระหว่างที่โรเบิร์ต แลวันดอฟสกีบูรณะนำบาเยิร์นก่อนที่จะเตียโก อัลกันตารา โด นัสซีเมนโต สองฝ่ายโทมัสมุลเลอร์แทนคะแนนปลายไปก็ใส่เน็คไทเกินพล ปัญหาที่แท้จริงอยู่หลังประตูที่สาม เวนเกอร์เพิ่ม เราสูญเสียขององค์กรของเราและเรามองจิตใจน่าเบื่อและความเสี่ยงจากช่วงเวลานั้นเป็นต้นมา ช่วง 25 นาทีเป็นฝันร้ายสำหรับเราถามว่าอาร์เซนอลจำเป็นต้องมีปาฏิหาริย์ ตอนนี้ความคืบหน้า 67 ปีตอบว่าแน่นอน ฝรั่งเศสวิ่งเพียงสามคำถามในการสัมภาษณ์โพสต์ตรงอย่างเป็นทางการของเขาซึ่งกินเวลาน้อยกว่าสามนาที