กริกปกครองส่วนที่เหลือของการรณรงค์

n2

สกอตแลนด์กัปตันกริก เลดลอว์ได้รับการปกครองออกสำหรับส่วนที่เหลือของหกชาติผ่านการบาดเจ็บ เลดลอว์ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าในช่วงครึ่งแรกของความพ่ายแพ้โดยฝรั่งเศสวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมากลอสเตอร์ต่อสู้ครึ่งซ้ายสเตด เดอ ฟานซ์บนไม้ค้ำในวันอาทิตย์และอาการบาดเจ็บของเขาได้รับการประเมินต่อไปนี้เขากลับมา สก็อตรักบี้ยืนยันเวลาต่อยอดผู้เล่นได้รับความเสียหายเอ็นกับฝรั่งเศสขอบเขตของความเสียหายที่เป็นเช่นนั้นเขาจะใช้เวลาไม่ได้มีส่วนต่อไปในการแข่งขันชิงแชมป์ปัจจุบันสก็อตรักบี้เพิ่มในงบ

เลดลอว์จะเห็นผู้เชี่ยวชาญต่อไปในสัปดาห์นี้เพื่อตรวจสอบหลักสูตรที่ดีที่สุดของการจัดการและเวลาโดยประมาณจากการเล่นกีฬา เลดลอว์ก็ถูกแทนที่ด้วยกลาสโกว์อาลีราคาในปารีส จอห์นบาร์เคลย์ที่เอาไปเป็นกัปตันยังออกกับหัวเคาะก่อนที่ครึ่งเวลาเพียงสำหรับการทดแทนของจอห์นฮาร์ดีที่จะประสบชะตากรรมเดียวกันในช่วงครึ่งปีที่สองสกอตแลนด์เชื่องช้ารอสส์ฟอร์ดเชื่อว่าด้านข้างจะสามารถที่จะไหล่ภาระโดยกัปตันของพวกเขาได้รับบาดเจ็บ

กริกเป็นส่วนใหญ่ของทีมและเขาเป็นผู้นำที่ยิ่งใหญ่ฟอร์ดกล่าวว่าแต่เราได้มีผู้นำกลุ่มด้วยกันที่ได้รับการช่วยให้มีกริกออกสิ่งที่จะเกิดขึ้นเด็ก ๆ จะสามารถที่จะก้าวขึ้นและสวมบทบาทนี้และก้าวไปข้างหน้า เราทำมันเป็นกลุ่มและเป็นจุดโฟกัสกริก แต่เราได้มีกลุ่มผู้นำมีผู้ที่สามารถแบ่งเบาภาระและใช้มันในการพูดในวันเสาร์ก่อนที่เขาจะรู้ว่าขอบเขตของการบาดเจ็บของเขาก็อตแลนด์เวิร์นหัวหน้าโค้ชชาวชนบทกล่าวว่ากริกมีส่วนใหญ่จะเล่นเป็นกัปตันและครึ่งหลัง แต่อาลีเล่นได้ดีเมื่อเขามาและพวกที่อยู่เบื้องหลังการดัดแปลงอย่างดี สิ่งเหล่านี้จะเกิดขึ้นและเราได้รับการฝึกอบรมสำหรับมันจอห์นบาร์เคลย์และจอห์นฮาร์ดีทั้งสองมีการประเมินผลการบาดเจ็บที่ศีรษะดังนั้นเราจะต้องรอและดูว่าพวกเขามาผ่านโปรโตคอลการกลับมาเพื่อเล่น