ลุคเกลและโจเอลโมนาแฮนทั้งสองทำประตู

n2

ลุคเกลและโจเอลโมนาแฮนทั้งสองทำประตูได้ครึ่งสกอตแลนด์ในฐานะซูเปอร์ลีกกัวฟอร์ดไทเกอร์เสือป่านักรบกริฟฟิธ ยักษ์ความพยายามครั้งแรกของไรอันฮินช์คลิฟฟ์ทำให้เก้นท์ก้าวไปข้างหน้า แต่เบนโรเบิร์ต, เจคเว็บสเตอร์ และไมค์ แม็กมีเคนข้ามเพื่อตอบสนองต่อการวางไทเกอร์ไว้ข้างหน้า เกลและอดัมมิลเนอร์ยื่นคำร้องก่อนที่ไรอัน เบรอเลย์จะกลับมา

อีกสองครั้งที่กาเล่ได้รับความช่วยเหลือจาก 24 คะแนนและโมนาแกน ทรีเบิล ตามมาเมื่อในขณะที่ลีกาสเคลล์เพิ่มความพยายามปลอบโยนอีกครั้งสำหรับกริฟฟิ ธ ในช่วงครึ่งหลังมันก็เพิ่มความคล้ายคลึงกับสกอร์มากขึ้นเมื่อพวกเขากลายเป็นสโมสรล่าสุดที่ต้องสูญเสียหนักที่ป่า คาสเทิลฟอร์ดได้ทำแต้มอย่างน้อย 43 คะแนนในแต่ละเกมในบ้านสี่เกมแรกในซูเปอร์ลีกในฤดูกาลนี้

อย่างไรก็ตามพวกเขาถูกทิ้งไว้ให้คร่ำครวญถึงข้อผิดพลาดหลังจากที่ฮิคลิฟฟ์พยายามกริฟฟิธไว้ข้างหน้าก่อนที่โรเบิร์ตจะคว้าชัยชนะโดยเกลเพื่อช่วยนำเจ้าบ้านไปข้างหน้าหลังจากผ่านไป 21 นาที กริฟฟิธ เห็นการรีสตาร์ทของพวกเขาออกไปเต็มรูปแบบทำให้โรเบิร์ตมีโอกาสที่จะเล่นให้เว็บสเตอร์ได้อย่างรวดเร็วเมื่อเสือเป็นกองกาเล่ให้โอกาส ดาร์เรวล์ พาวเวลเริ่มต้นในช่วงครึ่งหลังให้ข้ามไปเป็นครั้งแรกหลังจากที่เขาพยายามแค่ 30 วินาทีในขณะที่คาสเทิลฟอร์ดชนะไปครองส่วนใหญ่ พวกเขาอยู่ในระดับคะแนนกับลีดส์ ผู้ชนะวีแกน 26-18 ในเกมอื่น ๆ ในวันศุกร์ซูเปอร์ลีก