สิงโตอังกฤษและไอริชทัวร์

วาเลส รายส์เวบบ์กล่าวว่าการเลือกสิงโตอังกฤษและไอริชทัวร์นิวซีแลนด์จะเป็นจุดสุดยอดในอาชีพของเขา แต่เขาเป็นปรัชญาเกี่ยวกับโอกาสหลังจากที่หายไปเวิลด์คัพ 2015 รักบี้ผ่านการบาดเจ็บ เวบบ์เป็นคู่แข่งชั้นนำที่มีชื่ออยู่ในทีมสิงโตเมื่อวันที่ 19 เมษายนและกล่าวว่าถ้าเกิดขึ้นมันเกิดขึ้นและมันจะเป็นความฝันที่เป็นจริง

แต่ฉันรู้ว่าสิ่งที่มันต้องการที่จะพลาดการแข่งขันใหญ่เหล่านี้ เวบบ์ได้รับบาดเจ็บข้อเท้าอย่างรุนแรงในเดือนกันยายนปี 2015 ซึ่งเป็นเวลาไม่กี่สัปดาห์ก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลกและไม่มีส่วนใดในเวลส์ถึงรอบรองชนะเลิศและ 28 ปีกล่าวว่าประสบการณ์ดังกล่าวจะช่วยให้เขามุ่งเน้นการช่วยให้ภูมิภาคของเขา ออสเปรียสในโปร12 สิงโตเห็นได้ชัดว่าดีที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ แต่ผมพลาดฟุตบอลโลกและผมก็รู้ว่ามันเป็นอย่างไร เวบบ์บอกกับพอดคาสต์รักบี้ยูไนเต็ด 5 รายการ

อย่าทำให้ฉันเข้าใจผิดเพราะเวลากำลังใกล้เข้ามามากขึ้นเรื่อย ๆ วิดีโอที่สร้างแรงบันดาลใจจากสิงโตที่ผ่านมากำลังปรากฏขึ้นบนทวิตเตอร์ และฉันก็ชอบที่จะเป็นส่วนหนึ่งของมัน แต่เราต้องชนะลีกก่อนมันจะเป็นจุดสุดยอดในอาชีพของผม แต่เรามีบลูส์ในวันเสาร์นี้และนั่นก็เป็นเกมสุดท้ายที่จะมีขึ้นในสัปดาห์หน้า