บริติชโอลิมปิกกระโดดสูงเหรียญเงิน

บริติชโอลิมปิกกระโดดสูงเหรียญเงินชนะเลิศ เจอร์เมนเมสันเสียชีวิตอายุ 34 หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ในจาเมกา นักกีฬาที่เกิดในประเทศจาเมกาซึ่งเปลี่ยนมาเป็นตัวแทนของสหราชอาณาจักรในปี 2006 ได้รับเงินจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2008 ที่กรุงปักกิ่ง เขาเป็นเพื่อนของยูเซนโบลต์ ผู้วิ่งแข่งผู้ซึ่งอยู่ในที่เกิดเหตุไม่นานหลังจากการแข่งขันเมื่อเวลา 04:20 น. ตามเวลาท้องถิ่นเมื่อวันพฤหัสบดี

ยูเซนโบลต์เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มที่มาด้วยและเขาเป็นคนอารมณ์ดีและยังคงเป็นผู้กำกับอาวุโส คาลวินอัลเลนกล่าวอาวุโส อัลเลนผู้บัญชาการตำรวจจราจรของจาเมกาและแผนกทางหลวงกล่าวกับฉันเข้าใจว่าพวกเขาเป็นเพื่อนสนิทมาก เขาไม่สามารถพูดได้ว่าเมสันเคยอยู่ในบริษัทของโบลต์ในเย็นวันนั้นหรือถ้าแชมป์โอลิมปิกแปดครั้งอยู่ในรถต่อไปนี้

เมสันได้รับเหรียญกรีฑากีฬาเป็นครั้งแรกของสหราชอาณาจักรในเกมปักกิ่งซึ่งเป็นอันดับสองรองจากรัสเซียอันเดรย์ซิลนอฟ บริติชโอลิมปิกแชมป์เจสสิกาเอ็นนิส ฮิลล์, เดนิสลูอิส และหลินฟอร์ดคริสตี้ได้จ่ายส่วยทั้งหมดกับคริสตี้บอกว่าเขาจะไม่ลืมอาวุโส อัลเลนกล่าวว่าอดีตจัมเปอร์สูงได้เดินทางจากทิศทางของสนามบินไปทางคิงส์ตันเมื่อเกิดอุบัติเหตุ

ข้อมูลของเราชี้ให้เห็นว่าเขาสูญเสียการควบคุมรถจักรยานยนต์และตกลงไปที่พื้นและได้รับบาดเจ็บสาหัสส่วนใหญ่มาจากใบหน้าศีรษะและส่วนบนของร่างกาย เขากล่าวหลักฐานแสดงให้เห็นว่าเขาไม่ได้สวมหมวกนิรภัย มันเป็นช่วงเวลาที่เศร้าโศกมากในจาเมกาทั้งประเทศเศร้าโศกสำหรับนักกีฬานี้เป็นอย่างมากเศร้ามากเราต้องการที่จะแสดงความเสียใจที่ลึกที่สุดของเราที่สิ้นพระชนม์ จาเมกานายกรัฐมนตรีแอนดรูว์ ฮอร์เนสทวีตแสดงความเสียใจอย่างจริงใจของเราต่อพี่น้องกีฬาทั้งหมด